Giới thiệu

TRUNG TÂM VINFAST

Trung tâm Vinfast

Showroom Trung tâm Vinfast

Trung tâm Vinfast

Showroom Trung tâm Vinfast

Trung tâm Vinfast

Showroom Trung tâm Vinfast

Trung tâm Vinfast tự hào là showroom lớn nhất phân phối các dòng xe đẳng cấp đến từ thương hiệu VinFast. Chúng tôi góp phần biến giấc mơ xe Việt trở thành hiện thực với vai trò cầu nối giữa VinFast và người tiêu dùng, mang trí tuệ và sức vóc công nghệ Việt đến tận tay các khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ đỉnh cao và tinh thần hiếu khách.

Chúng tôi cũng là showroom chính thức phân phối các dòng xe VinFast với mô hình 3S bao gồm: Bán hàng, Dịch vụ và Sửa chữa đẳng cấp.

Tại Trung tâm Vinfast, trải nghiệm mua xe sẽ không chỉ dừng lại ở tư vấn, lựa chọn xe mà còn là hành trình tận hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo cùng chất lượng hậu mãi theo những tiêu chuẩn tốt nhất trên địa bàn Hà Nội,

Với đội ngũ nhân viên tận tụy, có chuyên môn và những chi phí hoàn toàn được minh bạch hóa, không hề giấu diếm, Trung tâm Vinfast cam kết chăm sóc khách hàng tận tâm và minh bạch từ dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa hay hỗ trợ cứu hộ xe trong những trường hợp khẩn cấp.

Trung tâm Vinfast

Dịch vụ tại Trung tâm Vinfast

Trung tâm Vinfast là một trong những đại lý chính hãng 3S quan trọng thuộc tập đoàn Vingroup trong chiến dịch chiếm lĩnh thị trường ô tô tại Việt Nam của hãng ô tô Vinfast. Bên cạnh đó Trung tâm Vinfast với cơ sở vật chất, xưởng dịch vụ được đầu tư bài bản từ công ty Vinfast với chuẩn chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu bảo dưỡng, bảo hành và cung cấp phụ tùng phụ kiện chuẩn chính hãng cho khách hàng mua xe và sử dụng xe Vinfast.

Thông tin liên hệ

Trung tâm Vinfast luôn sẵn sàng đón chờ mọi yêu cầu của khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi với thông tin sau

Trung tâm Vinfast
showroom

Ô tô 3S VinFast Newway

183 Yên Lãng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Hotline/zalo

0976 432 859

Mr.Tuấn – Trưởng phòng

FORM LIÊN HỆ ONLINE

    ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

    • Alo/Zalo: 0943.331.985
    • Mr Tuấn (Trưởng phòng)